Hey mommies! Share niyo naman what do you think is the best milk for toddlers? Thank you for the response!

I just need some insights for my toddler :)

2 Replies

For kids 1yr up until 2yrs old need nila ng milk na mataas sa fats...look for milks na ful cream or full fat 3.5% fat. Need nila yan for their rapid growth. Pwede din fresh milks kase may fats din yun. Kung lactose intolerant may mga milks na plant based like almond and soya milk. For toddlers hndi na required ang formula. Marami ang nattrap sa formula milk. Puro sugar nlng ang makukuha ng bata kapag toddler. Nagiging dependent pa ang bata na imbis kunin ang main nutrition sa solids ay kinukuha sa formula milk. Pag toddler na kase no need na ang milk...for beverage nlng. Besides calcium lang naman habol sa milk. Kung hndi mag mimilk kumaen nlng ng foods rich in calcium like malunggay

enfamil A+ yung son ko from 1 to 3 years old, but since medyo pricey din, we shifted to Nido 3+. parang okay naman both pero Enfagrow nagstart si baby nung mixfeed. maganda brain development nya. recommended ng pedia. magand ask din pedia ng anak nyo po