Breastfeeding Issue

Hi mommies. I am teen mom. Gustong gusto ko talaga full breastfeeding anak ko pero ang hirap ng sitwasyon kapag mga kamag anak mo mas support pa sa Formula. bat ganun? iniisip ko nalang na di sila naiinform ng benefits ng breastfeeding. Ang sakit lang talaga kasi bat ganun sila. Mag papasukan narin kasi makakaya ko naman magpump ng milkies eh may mga support naman ng supplements. Bat ganun? Pati Pedia ng baby ko Iformula ko daw. Bat ganun? ?

12 Replies

Hayaan mo na mommy ang importante naman po ay hindi magutom ang baby and saka po mas madameng nutrients po kase ang breastmilk kesa sa formula po