Breastfeeding Issue

Hi mommies. I am teen mom. Gustong gusto ko talaga full breastfeeding anak ko pero ang hirap ng sitwasyon kapag mga kamag anak mo mas support pa sa Formula. bat ganun? iniisip ko nalang na di sila naiinform ng benefits ng breastfeeding. Ang sakit lang talaga kasi bat ganun sila. Mag papasukan narin kasi makakaya ko naman magpump ng milkies eh may mga support naman ng supplements. Bat ganun? Pati Pedia ng baby ko Iformula ko daw. Bat ganun? ?

12 Replies

Pwede naman mixed momsh

Your child your rule. Ako po di ko sinusunod pag alam ko naman yung mas dapat para sa anak ko. For example yung vitamins, sabi ng byenan ko, tita and mama ko pati mga kapatid ng partner ko bigyan ko daw vitamins. Di ko binigyan kasi di pa naman nya kailangan ng vitamins. Sabi din ng pedia nya, paliguan ko 3 times a day, no, 2 times a day ko lang nililiguan pag malamig isang beses lang. Ikaw kasi nanay eh. Di naman sila ang mahihirapan sa pag aalaga kapag may nangyari na di maganda sa baby mo. Wag mo sila sundin kung alam mo naman ang best para sa baby mo.