Breastfeeding

Hi mommies, question lang po, ganun po ba talaga na pag everytime mag llatch si baby, makakaramdam ng paninigas sa breast? Wala pa pong masiyadong gatas sakin, bat po kaya ganun? #1stimemom #advicepls

1 Reply

Gatas ang reason bakit naninigas yung breasts mo. Warm compress lang, tapos palatch or pump para lumabas.

4y ago

pero pag nag ppump po ako gatuldok lang na labas tapos ang isang beses lang, kaya naiinis baby ko wala siyang makuhang gatas sakin