nauntog

Mommies , i need your help . Yung baby ko kahapon karga ko isang kamay lang yung gamit ko tapos bigla sya lumiyad at natama yung ulo nya sa kahoy .umiyak sya kaagad pero seconds lang , tapos active naman ulit sya . Wala naman pagsusuka o pangingitim sa bandang tumama . Worried lang po ako.di ako makatulog at iyak po ako ng iyak .pls .respect po

1 Reply

May explanation po si Dr. Richard mata about sa ganito mamsh search nyo po sa fb ung video Ito page nya https://www.facebook.com/drmataexplains/