?

Mommies, I need you all. I'm at my lowest points right now.. I just found out na nagcheat na naman sakin yung daddy ng baby ko. Sobrang sakit. I'm 4 mos pregnant and halos gusto ko nalang mamatay sa sakit... namamanhid na ako.

53 Replies

Same with you sis. Mula nung nalaman namin na buntis akl dun nagloko ng sobra hubby ko. Dpa sya ready that time. Naging kanlungan nya ang ex nya. Na dko alam is na dumating sa point na nagkikita sila at sinabi nyang kung sana ung ex na lng nya ang nabuntis nya.. andun ako sa point na gsto ko nlng mamatay at iabort si baby. Months passed d kmi oky. Pero wala ng communication sila nung ex nya, gawa ng magkakaanak na dn kmi ni hubby, kumabaga natauhan na sya. Nagbakasyon si hubby ko sa macau 3wks sya dun at 3wks na wala kming kontak gawa ng block ako sknya. Nahack ko email nya at nalaman kong nagtitinder sya dun. Another heartaches na namn para sakin sis. Hinayaan ko nlng sya gang nasanay ako. One day nagpramdam sya at nsabi nyang narealize nya mali nya. Marupok ako eh. Kaya sge for the sake na magkaroon kmi ng happy family. Tinangap ko sya. Months passed my kachat na naman sya. Immune na ata ako at pinagsbhan ko nlng sya . At na sknya na ang disisyon kung gsto nya bgyan ng masayang pamilya ang mgging anak namin. And so far okay naman ang lahat. Pero andun ako sa point na TAMA NA HINDI NA AKO AASA, JUST GO WITH THE FLOW NALANG . IF DINA SYA MAGLOLOKO EDI GOOD. FOR NOW KAY BABY KO IBUBUHOS ANG LOVE NA DESERVE NYA :)

4y ago

Opo always sis na nagppray ako na marealize nya lahat lahat ng maling gawain nya. Lalo na at mgging tatay na sya. Mahabang pasensya at pag iintndi. Un nalng ung best na magagawa ko para makita nya ung halaga ko sknya. Weakness pa dn naman nya ang anak nya :) tho gsto ko pa dn ng Peace of mind ba. Kasi sa totoo lng mahirap pag naiisip ko ulit ung mga gawain nya dati . Pero pag babae tlga ang nagmahal hanggat kaya magsstay yan 🤗. Ang importante skin ngayon maibgay ko kay babamy lahat ng atensyon at pagmamahal. Hndi naman ako ung mawawalan , kundi si hubby ko... Si karma nakakapit yan sa tao, anytime pwde ka nyang kalabitin 😁😁

By the way you narrated it, mukhang habitual cheater si bf. Kasi Sabi mo nag cheat "na Naman" meaning di Yan ang first time na ginawa nya yan. Mommy, walang justification ang pag che cheat. Walang valid reason mag cheat. Di nila pwedeng sabihin na naghahanap sila Ng kalinga sa iba kasi Hindi natin sila ma accommodate dahil buntis tayo. Mali un. Loving and staying faithful is a decision. Hindi yan parang weather na pabago bago. Most of the habitual cheater, Ang hirap magbago. Uulit at uulit Lang. Kaya magpakatatag ka para sa anak mo. Then pray and decide Kung worth it ba sya sa sacrifices mo. If you decide to leave him. Be firm about it. Wag tayong papadala pag kunwari nanunuyo sila. I've been there so I know. Mahirap. Lalo pag Mahal na Mahal mo. But at some point you will have to think about yourself. Will you want to go through all this again and again? Kasi habit nga nya mag cheat eh. For me I decided to let go, and now I am married to the man who knows his priorities and have the same belief that loving is a decision and that we should stay loyal no matter what.

Kaya mo yan momsh. Pag iresponsible na bitawan mo na. Kung di naman makakabuti para sayo at sa anak mo na maghold pa o umasa pa na baka magbago pa asawa mo. Minsan kasi may mga ganon tayong mindset eh. Syempre gusto din naman natin na lumaki anak natin na may mommy at daddy at buo ang pamilya. Pero kung ganyan naman ka unhealthy abay it's better to leave and raise your child on your own. Di worth it na tiisin at pagka martyran. Ako nga momsh inaantay ko nalang matapos pandemic lalayasan ko na LIP ko. Selfish ako at some point kasi ilalayo ko anak ko sa daddy nya. But, mas kailangan ko na pangalagaan anak ko. Kaya mo yan. Lalaki lang yan.. mas matimbang dapat ang ating anak. God bless Momsh. Lakasan mo lang loob mo.😊

Be strong sis...hindi ka nag iisa sa iyong karanasan...just focus on your bb..wag mong pakisamahan ang ganyang klasing lalaki so weak.!madaling matukso.be beautiful always sis may katapat ka dn na higit pa sa kanya. I know pregnant women was so very emotional be strong lagi sis wag kang magpatalo sa mga boys they are loser kasi ikaw meron kang bb its a precious thing's above all ang iyong anak.kaya malas ng lalaking yon at pinabayaan ka niya.he is a loser! Don't cry okay you won!if iiyak ka loser ka dn gaya nya.bangon lng sis kaya ng iba Kaya mo dn itagoyod yan.😊😊😊😊

Momshieee.. be strong pra sa baby mo.. minsan na ako dumaan sa gnyn sitwasyon hanggang sa dumating sa point na nag attempt akong kutliin ang buhay ko habng pinagbubuntis ko ung unang baby ko.. pero pinagdarasal ko nlng palgi na maging maayos... sa awa ng dyos sa dmi pagsubok naging okay namn kmi. Tahimik na at after 7 yrs ito magka baby ulit kmi (planado)Kaya sana gnun ka din mag pray ka lagi..ipagdsal mo lagi na sana makapag isip matino asawa mo.. pero kung ndi nmn tlg na kaya .. at ndi prin magbbgo.. give up na.. wla nmn msama kung gumive up ka e..

Some of us may have her own battle in different ways right now😔 ramdam ko ung pain mo, ung tipong gusto mong may mapagsabihan talaga dahil parang punong puno ka na kasi nakakaiyak talaga pag iniisip mo lang. Lalo na ngayon ECQ di ka nman Basta makakalabas para kahit mapapano macomfort ka ng family mo or friends mo😔 for baby pakatatag ka mommy. Isipin nalang natin lagi ang baby na nasa tummy natin kasi sila ang mas naaapektuhan sa emotions natin. Stay strong for your baby mommy. Samahan mo lagi ng prayers kasi nothing is impossible with Him🙂

Dont be selfish mommy, naka focus ka sa maling bagay, madaming nagmamahal sayo lalo na baby mo. Wag na wag mong sasaktan yan. Mag unwind ka para makapag isip ka ng maayos, hingi ng advice sa same ng pinagdadaanan mo. Be strong lang. God is always with you. Trust the process, malalagpasan mo yan. Wag na magpaka stress, kawawa si baby. Ituon mo yung oras sa ibang bagay para kahit panandalian lang hindi mo sya maisip. I know mahirap, pero kakayanin mo yan mommy, be strong. Matatauhan din yan sa huli.

I cannot say I empathize with you po. Kasi I'm not in your shoes.. alam ko lang mahirap, subrang hirap, but momma, u need to be stronger for you and your baby. All i can give you is prayer. I pray that God will enlighten you husband na mali ang ginagawa nya at dpat tigilan, give you strength to let go of the pain, and d person who cause it. Protection for you and your baby. Lastly enlighten your mind to choose the right decision 🙏🏼🙏🏼🙏🏼

sis focus ka kay baby... dasal lang..pasasaan bat makakaraos ka dn..divert mo atensyon mo sa ibang bagay..like reading..or punta ka sa parents mo dun ka na muna.. da more na naistress ka naisstress dn si baby..kung ano ung nararamdaman mo kasi ganun din ung feeling ni baby..iisa kau..kaya choose mo lagi ung makkabuti kay baby...dahil ung makkabuti kay baby ay un din ang makkabuti sau..trust me tapos na ako dian..mas malala pa pinagdaanan ko..

Always choose your baby. Kayo lang ni baby ang iprioritize mo sa utak mo mommy. I know hindi madali pero its for the better. Hayaan mo mauntog yang daddy nya. Ipakita mo lang kung anong mawawala sa kanya kapag hindi sya nagtino. Ako kapag nalaman kong nag cheat si jowa, wala na kaming pag uusapan. Yes, masakit yon pero hindi ko deserve. Hindi deserve ng baby ko ang unfaithful daddy. Kaya mo yan sis! ☺️ Fighting! ☺️