?

Mommies, I need you all. I'm at my lowest points right now.. I just found out na nagcheat na naman sakin yung daddy ng baby ko. Sobrang sakit. I'm 4 mos pregnant and halos gusto ko nalang mamatay sa sakit... namamanhid na ako.

53 Replies

Same with you sis. Mula nung nalaman namin na buntis akl dun nagloko ng sobra hubby ko. Dpa sya ready that time. Naging kanlungan nya ang ex nya. Na dko alam is na dumating sa point na nagkikita sila at sinabi nyang kung sana ung ex na lng nya ang nabuntis nya.. andun ako sa point na gsto ko nlng mamatay at iabort si baby. Months passed d kmi oky. Pero wala ng communication sila nung ex nya, gawa ng magkakaanak na dn kmi ni hubby, kumabaga natauhan na sya. Nagbakasyon si hubby ko sa macau 3wks sya dun at 3wks na wala kming kontak gawa ng block ako sknya. Nahack ko email nya at nalaman kong nagtitinder sya dun. Another heartaches na namn para sakin sis. Hinayaan ko nlng sya gang nasanay ako. One day nagpramdam sya at nsabi nyang narealize nya mali nya. Marupok ako eh. Kaya sge for the sake na magkaroon kmi ng happy family. Tinangap ko sya. Months passed my kachat na naman sya. Immune na ata ako at pinagsbhan ko nlng sya . At na sknya na ang disisyon kung gsto nya bgyan ng masayang pamilya ang mgging anak namin. And so far okay naman ang lahat. Pero andun ako sa point na TAMA NA HINDI NA AKO AASA, JUST GO WITH THE FLOW NALANG . IF DINA SYA MAGLOLOKO EDI GOOD. FOR NOW KAY BABY KO IBUBUHOS ANG LOVE NA DESERVE NYA :)

4y ago

Opo always sis na nagppray ako na marealize nya lahat lahat ng maling gawain nya. Lalo na at mgging tatay na sya. Mahabang pasensya at pag iintndi. Un nalng ung best na magagawa ko para makita nya ung halaga ko sknya. Weakness pa dn naman nya ang anak nya :) tho gsto ko pa dn ng Peace of mind ba. Kasi sa totoo lng mahirap pag naiisip ko ulit ung mga gawain nya dati . Pero pag babae tlga ang nagmahal hanggat kaya magsstay yan 🤗. Ang importante skin ngayon maibgay ko kay babamy lahat ng atensyon at pagmamahal. Hndi naman ako ung mawawalan , kundi si hubby ko... Si karma nakakapit yan sa tao, anytime pwde ka nyang kalabitin 😁😁