?

Mommies, I need you all. I'm at my lowest points right now.. I just found out na nagcheat na naman sakin yung daddy ng baby ko. Sobrang sakit. I'm 4 mos pregnant and halos gusto ko nalang mamatay sa sakit... namamanhid na ako.

53 Replies

Momshieee.. be strong pra sa baby mo.. minsan na ako dumaan sa gnyn sitwasyon hanggang sa dumating sa point na nag attempt akong kutliin ang buhay ko habng pinagbubuntis ko ung unang baby ko.. pero pinagdarasal ko nlng palgi na maging maayos... sa awa ng dyos sa dmi pagsubok naging okay namn kmi. Tahimik na at after 7 yrs ito magka baby ulit kmi (planado)Kaya sana gnun ka din mag pray ka lagi..ipagdsal mo lagi na sana makapag isip matino asawa mo.. pero kung ndi nmn tlg na kaya .. at ndi prin magbbgo.. give up na.. wla nmn msama kung gumive up ka e..