Mommies, i need help! Matatapat kc ng Biyernes santo ung 1st bday ng baby q. Wala aqng maicp qng papano magandang i-celebrate. 1st bday pa naman un. . Any suggestions?! :)

6 Replies

Pwede naman po gawing Saturday or Sunday. In Catholic tradition, only Good Friday and need ng strict observance ng fasting at abstinence. Pero on the birthday itself,

7y ago

ganun na nga lng cguro. bka saturday na lng namin ganapin. salamat po sa suggestion. .