Mommies, i need help! Matatapat kc ng Biyernes santo ung 1st bday ng baby q. Wala aqng maicp qng papano magandang i-celebrate. 1st bday pa naman un. . Any suggestions?! :)

5 Replies

Yes I agree with Dazzle. Eater Sunday ang next best option mo. Super saya nun at don't forget na magpa easter egg hunting sa mga bagets para may activity sila.

Pwede naman po gawing Saturday or Sunday. In Catholic tradition, only Good Friday and need ng strict observance ng fasting at abstinence. Pero on the birthday itself,

7y ago

ganun na nga lng cguro. bka saturday na lng namin ganapin. salamat po sa suggestion. .

Maybe do it sa Easter Sunday. Para sabay ng pag-alala sa pagkabuhay ni Jesus, kasabay din pagcelebrate ng birthday ni baby :)

Tapos gawing simple yung celebration, wag masyadong bongga? Unless nga sa Easter Sunday para masayang-masaya ang celebration

ou nga naman. hehe. salamat po sa suggestion.