Hello mommies! Hihingi lng sana aq ng suggestions bka may maibbgay kaung tip sakin. Bumili kc kmi ng damit para sa 1st bday ng baby q hnd nmin napancn na nalalaglag pla ung mga glitters nya, as in super dami qng magbagsakan ung glitters any tips or idea qng papano dapat qng gawin para dumikit ung glitters sa tela nya?

3 Replies

I don't think kaya idikit ung mga nalaglag na glitters na magiging kasing pino ng original. I know meron nabibili na spray if you want to put glitters. Mas ok siguro kung ganun yung gagamitin para even yung distribution.

8y ago

sa net kc nabasa q parang hairsrapy saw yta. hnd q pa nattry qng pwede un.

Lahat po ng shirts or dresses na may design ng glitters ay nauuwi po talaga sa ganyan. Normal po sa ganyang style lalo na kapag madalas labhan.