Question

Hi, mommies! I have 8 month old baby boy. and namali kami ng bili ng gatas sakaniya. nabili namin nestogen 1 for 0-6months old. napansin lang namin nung nabuksan na namin. okay lang ba ipainom parin kay baby? worried lang po ako baka may side effect. Thank you

3 Replies

Yung kailangan na nutrients pra sa baby nyo na 8months po kulang or deficient. Need po talaga yung pra sa edad nya.

5y ago

Wala naman pong side effects. Hindi lng mameet yung needs pra sa age nya. Pero better ask nlng po muna yung pedia nyo pra safe talaga☺️

Wala naman po ata side effects yan sis pero dipo akma sa edad nya pero alam ko Hindi naman po masama

5y ago

okay parin po ba ipainom sis? sayang kasi ehh

Ano bang milk na binibili nyo?

5y ago

Nestogen 2 po dapat kaso nestogen 1 ang nabili namin