Nan

Good afternoon po mga momshie, ask ko lang po kasi nan optipro yung binigay na milk kay lo almost 1 month na din nyang milk yun then kahapon mali yung nabili ng asawa ko, insatead ng nan optipro one, nan hw one yung na bili nya, ibabalik ko sana sa sm kaso nabuksan ko na, okay lng po ba ipainom kay lo yun? Thank you po

1 Reply

yes kung wala namang bawal kay baby pwede mo yun ipainom. after maubos tska ka nlng mag nan optipro. sayang din naman.

4y ago

Thank you so much po