Nip biting

Mommies.. I have a 6 month old baby.. EBF kami pero nagstart na kami mag solids..diyos ko nakakaloka.. A day before siya mag 6th month.. Nagstart siya manggigil sa nips ko.. As in kinakagat niya sabay hila.. Super sakit talaga nakakaiyak na😭 huhuhu send help! #NippleBiting #NipLash

8 Replies

Hahaha. Napi-pinch ko cheek ni lo ng konte pag gumaganyan sya napapangiti lang. Baka din po nag ngingipin kasi aggressive sila nyan to bite, napapasunod ko pa noon by unlatching kaya titigilan nya. Ina-unlatch ko lang momsh and kakausapin bago ioffer uli ang suso, nakakaintindi saglit pero maya-maya pag naulit bibgyan ko sya ng teether from ref or something to bite para di nya gawing pacifier or laruin dede ko. Effective naman :)

4y ago

Sige mommy.. Feeling ko nga din nag iipin pero wala pa kong makitang tooth na umuusbong.. Pero sige mommy i'll try to offer teethers na refrigerated.. Nakakaiyak talaga😭 kanina.. Kinakausap ko yung husband ko.. Wala pang ipin si baby nangangagat na.. Parang ayaw ko na magpabreastfeed😅

Haha mommy Trixie ganyan din si baby ko nung teething sya, pag kinakagat nya ko tuwing dumedede sya tinatanggal ko na lang minsan hinahayaan ko na lang saka tinitiis yung kagat 😂

4y ago

Huhuhu mommy zel.. Nung una natitiis ko pa eh.. Pero nung paulit ulit masakit na.. Naiyak ako kanina sa sobrang sakit😭 sinasabihan ko si baby na wag kagatin.. Huhuhu pag sinasabihan ko siya.. Nginingitian lang ako☹️ tapos pag magfeed siya ulit.. Uulitin niya ulit😭

Nung nag start mangagat yung 1st born ko, ginagawa ko I pinch his nose para bumitaw siya kusa sa nipples. Hanggang natuto siya na wag na mang bite kasi mapipisil ilong nya. Hehe

4y ago

Mommy Timmy.. Hahahah truuuuue mommy.. Kakausap kausapin ko na lang si baby😂

Hintayin mong masipa sa mukha habang nagdede yon ang nakakagulat.😂 normal lang yan idiin mo lang mukha nya sa dede mo ng bitawan... pero nakagat ka na rin.😂

4y ago

Hahahah hindi pa naman ganun kalikot si baby.. Pero mukang ganyan na ikakagulat ko sa susunod😂 kakalurks lang mommy.. Parang nabobored ata kasi siya kaya niya kinakagat☹️

Nung ganyang stage kame kinakausap ko daughter ko and then binibigyan ko muna sya teething toy bago kame magfeed ulit

4y ago

Nako po mommy tanie.. Naiyak talaga ako.. Sinasabihan ko husband ko ayaw ko na magpabreastfeed kung ganito.. Pinagsasabihan ko si baby pag kinakagat niya tapos di ko muna siya pinapadede.. Huhuhu nakakatrauma.. Kinakabahan na ko lalo pag may ipin na..

normal lang po un sis kunting tiia

4y ago

Yes mommy.. Hahaha kailangan ko po talagang tiisin.. Kasi ayaw niya pong dumede sa bote😅

gnyan almoat lahat ng babies

4y ago

Hindi ko po alam na pwede niya yun gawin mommy😅 akala niya ata teether yung nips ko po😁

tiis lang po

4y ago

Thank you mommy😊 I will po.