Nip biting

Mommies.. I have a 6 month old baby.. EBF kami pero nagstart na kami mag solids..diyos ko nakakaloka.. A day before siya mag 6th month.. Nagstart siya manggigil sa nips ko.. As in kinakagat niya sabay hila.. Super sakit talaga nakakaiyak na😭 huhuhu send help! #NippleBiting #NipLash

8 Replies

Nung ganyang stage kame kinakausap ko daughter ko and then binibigyan ko muna sya teething toy bago kame magfeed ulit

4y ago

Nako po mommy tanie.. Naiyak talaga ako.. Sinasabihan ko husband ko ayaw ko na magpabreastfeed kung ganito.. Pinagsasabihan ko si baby pag kinakagat niya tapos di ko muna siya pinapadede.. Huhuhu nakakatrauma.. Kinakabahan na ko lalo pag may ipin na..