Nip biting

Mommies.. I have a 6 month old baby.. EBF kami pero nagstart na kami mag solids..diyos ko nakakaloka.. A day before siya mag 6th month.. Nagstart siya manggigil sa nips ko.. As in kinakagat niya sabay hila.. Super sakit talaga nakakaiyak na😭 huhuhu send help! #NippleBiting #NipLash

8 Replies

Haha mommy Trixie ganyan din si baby ko nung teething sya, pag kinakagat nya ko tuwing dumedede sya tinatanggal ko na lang minsan hinahayaan ko na lang saka tinitiis yung kagat 😂

4y ago

Huhuhu mommy zel.. Nung una natitiis ko pa eh.. Pero nung paulit ulit masakit na.. Naiyak ako kanina sa sobrang sakit😭 sinasabihan ko si baby na wag kagatin.. Huhuhu pag sinasabihan ko siya.. Nginingitian lang ako☹️ tapos pag magfeed siya ulit.. Uulitin niya ulit😭