Nip biting

Mommies.. I have a 6 month old baby.. EBF kami pero nagstart na kami mag solids..diyos ko nakakaloka.. A day before siya mag 6th month.. Nagstart siya manggigil sa nips ko.. As in kinakagat niya sabay hila.. Super sakit talaga nakakaiyak na😭 huhuhu send help! #NippleBiting #NipLash

8 Replies

Nung nag start mangagat yung 1st born ko, ginagawa ko I pinch his nose para bumitaw siya kusa sa nipples. Hanggang natuto siya na wag na mang bite kasi mapipisil ilong nya. Hehe

4y ago

Mommy Timmy.. Hahahah truuuuue mommy.. Kakausap kausapin ko na lang si baby😂