Nip biting

Mommies.. I have a 6 month old baby.. EBF kami pero nagstart na kami mag solids..diyos ko nakakaloka.. A day before siya mag 6th month.. Nagstart siya manggigil sa nips ko.. As in kinakagat niya sabay hila.. Super sakit talaga nakakaiyak na😭 huhuhu send help! #NippleBiting #NipLash

8 Replies

Hintayin mong masipa sa mukha habang nagdede yon ang nakakagulat.😂 normal lang yan idiin mo lang mukha nya sa dede mo ng bitawan... pero nakagat ka na rin.😂

4y ago

Hahahah hindi pa naman ganun kalikot si baby.. Pero mukang ganyan na ikakagulat ko sa susunod😂 kakalurks lang mommy.. Parang nabobored ata kasi siya kaya niya kinakagat☹️