Can't sit properly

Mommies, I am 17 weeks pregnant. Homebased worker ako and when I am in front of my computer, di ko maiwasang iangat ang mga paa ko sa chair. Kung makakapansin ako, binababa ko naman pero hirap pigilan kasi nakasanayan ko na. Okay lang po ba nakataas ang mga paa sa chair while pregnant?

1 Reply

yes po. advice nga na palagi itaas ang paa lalo na kapag nakaupo or nakahiga for better blood circulation at iwas manas na din.