SSS Mat Ben

Hello. Magkano po kaya makukuha ko? Dec po due date ko. Salamat po sa makakatulong ♥️

SSS Mat Ben
6 Replies

hi mommy same tayo ng hulog, jan to june ask kolang if naghulog ka paba o maghuhulog kapa july hanggang sa due date mo?😊

4y ago

okay sis, salamat❣ Godbless keepsafe😊

21,000 mkukuha nyo 720 = 6,000 monthly salary multiply it by 6 = 36,000 divide by 180 = 200 multiply by 105 = 21,000

Punta po kayo sa sss website tapos open nyo acct nyo then click Benefits > Sickness/Maternity Benefit

4y ago

Need po may SSS po para makakuha ng maternity benefit. Apply po kayo SSS sa branch office tapos ask nyo kung pde maghulugan maternity benefit coverage

3 months lang ata aq nakahulog 720..kada buwan

20k+ siguro? sakin kasi 660 hulog 18k eh

4y ago

3-6 months sa qualifying months mo.

voluntary kapo?

4y ago

Yes po