BRAXTON HICKS or PRETERM LABOR

Hi mommies, how can I determine if braxton hicks lang or preterm labor na yung nararamdaman ko? I'm turning 29 weeks this Sunday, and nag woworry ako kasi minsan dko alam if naninigas yung tyan ko sa sobrang galaw lang ni baby or nag ccontract nba. Please enlighten me paano ma differentiate yung dalawa. FTM here and baby boy po baby ko. Thank you!

2 Replies

Tumatagal kac ang real contractions momsh, ang braxton hicks ilang minutes lng. Ito po momsh paki basa

4y ago

Kausapin mo po c bby 😊

walang pain kapag Braxton Hicks..