braxton Hicks

Mommies sino po naka experience ng braxton hicks dito na nagiging uncomfortable huminga lalo na pag naka higa??then magiging ok pag mawala yung tigas ng tyan.?normal ba yun? Hindi kasi ako masyado mka differentiate sa braxton hicks at galaw n baby ? salamat sa mka sagot

2 Replies

Kaya nga po nag aask ako kung sino po naka experience ng pagigi uncomfortable huminga during braxton hikcs

Braxton is naninigas si baby sa loob ng tiyan. Nag tatighten yung tummy mo.