braxton hicks.( ask ko po ulit)

Mommies sino po naka experience ng braxton hicks dito na nagiging uncomfortable huminga lalo na pag naka higa??then magiging ok pag mawala yung tigas ng tyan.?normal ba yun? Hindi kasi ako masyado mka differentiate sa braxton hicks at galaw n baby ? salamat sa mka sagot ng tanong ko. Alam ko po yung braxton hicks naninigas ang tyan pero ask ko po of normal ba or naka experience din kayo na uncomfortable huminga lalo na pagnka higa

12 Replies

Same feels momshie. Pag naninigas nagpopondo lang siya sa isang side. Simula kaninang hapon hanggang ngayon inoorasan ko paninigas,kanina may 10-5mins interval ng paninigas sakin medyo sumasakit narin balakang at singit ko. Ganyan talaga pag naninigas tyan hirap huminga. 34weeks pa lang ako bukas. Hayyy. Hirap na lalo pag nakahiga di narin ako madalas makatagilid kasi ang bigat na niya,pag nakatagilid ka tapos titihaya ka ang hirap na at masakit noh?

4y ago

Ako rin mommy, hirap. Mas mabuti pa nga flat lg nka higa kasi hirap pg nka tagilid. Lalo na ngayon 36 weeks na ako. 😥

Yes normal lang, pero orasan na rin po natin ang interval. And check po natin if any discharge will occur. Since 36 weeks na, malapit na rin magfullterm and nagreready na for labour.

Feel ko ag braxton hicks naninigas lang tiyan mo..iba kasi pag si baby yung parang naninigas kasi mafefel mo syang gumalaw e tsaka pa sha bubukol. Pero guess ko lang yun a

same here momsh..minsan pag busy sa phone tapos bigla nalang ako hirap huminga habang nakahiga dun ko lang nalalaman na sobrang tigas na pala ng tyan ko..

braxton hicks lang po mula morning until hapon 😂 nakapasok pa ako non sa school kahit feeling ko maglelabor na ako nagcomute Pa ako 🙄

Gnyn dn aq...35 weeks aq now....mkapigil hininga..Pero d nmn masakit... Uncomfortable lng cxa....Sa isang araw ilang beses q rin cxa nararamdaman

4y ago

Thank you mommy, hirap na humiga eh. Napadalas na kasi yung paninigas nya.

Same here..madalas na din manigas Ang tyan.. lalo na kapag pumosisyon si baby bandang ribs..mahirap huminga..tska sa singit.. 35 wks here

4y ago

Nanganak na ako mommy. Hehe.ganyan nga talaga ang braxton hicks.

Normal lang po kasi malapit na tayong manganak, naghahanda na. Basta nawawala lang din ang pagtigas

Same at 37 weeks . Maninigas tas pag nakahiga ako hinahabol ko pag hinga ko hahaha normal naman daw yun :)

Same po pag naninigas tyan ko medyo nahihirapan ako huminga mins.lang tas balik na sa normal