Labor

Hi mommies! How did you manage the pain during labor? Wanna hear your stories! ❤️

31 Replies

Hndi ako kinabahan. Excited ako actually hehe. Nag leak yung panubigan ko quarter to 1 am. Consult ko ob ano nxt gagawin. Kinaumagahan paadmit na ako hospital. Pag ka ie sakin e 1 to 2 cm pako. Sabi ng midwife vaginal diacharge ang finding niya. Sabi ko sa ob ko parang amniotic fluid na yun kasi pakonti2 may lumalabas. Kaya under observation ako. Yung ob ko dumating 2 pm at in ie ako. 1 to 2 cm kaya if ok ang lab ko the nxt day papauwiin ako. Eh nung mga 4 pm may naramdaman na akong contractions pero hndi masakit..di ko rin pinaalam sa nurses. 7 pm ko na pinaalam na nag cocontract ako every 10 to 15 mins. Pagdating ng labor room nasa 4 to 5 cm na ako. Ayun di ako kinabahan relax lang ako. Prepared myself sa d day with hypnobirthing and breathing exercises. It helped me through hanggang mag 8 cm ako. Wala din yung partner ko, yung mama ko umidlip akala niya matatagalan ako ng labor. After 4 to 5 hrs of active labor lumabas baby ko :) first time mom here. Need niyo pong paghandaan ang labor pero need niyo din mas lalong paghandaan ang postnatal. Goodluck sa mga soon to be moms

2y ago

astig niyo naman po. sana maging ganun din po ako. 😇