?

Hi mommies! How will you cope up with break up during pregnancy? I'm at 11 weeks and kakahiwalay lang namin ng bf ko (yung daddy ni baby) ??

46 Replies

I feel you. We broke up nung mga mg 4 months na tiyan ko. It was hard at first - every night akong umiiyak. Lalo na yung mga tao tinatanong sino yung tatay, asan na yung tatay, magpapakasal na ba, sinusuportahan ba. Nakaka depress sobra. At first tinago ko lang. Tinago ko sa family and friends ko but I started to open up sa friends nung una then sa family ko na... Buti nalang puro naman magagandang salita naririnig ko sa kanila like, Ayus lang yan. Winner ka na nyan dahil may anak ka na at mestiza pa (bristish-irish yung ama). Dito lang naman kami. Susuportahan ka namin. So on and so forth and unti unti kong natanggap lahat. Ngayon wala ng pain, nalulungkot pa din dahil di makikita ng baby ko father nya once na isilang ko sha. And honestly, hinihintay ko na sana mn lang kahit mgpakita sya sa anak namin kahit di na kami mgkabalikan. Just be strong sis. Iiyak mo lang yan ng iiyak-makkamove on ka rin. Ishare mo lang yang naramramdaman mo sa mga friends. Nakakatulong yun. For now, since September hindi na ako umiiyak. Acceptance is the key and someday, we'll meet the right person for us.

I know how you feel sis kasi I'm in the same situation as you are right now. My bf and I broke this September and its not a good break up. No closure or whatsoever. Tapos yun pa yung time medyo naging maselan yung pagbubuntis ko. Sobrang stress ako nun kasi wala akong pinagsasabihan then one time di ko na kinaya iniyak ko nalang bigla sa mama ko. Then in-open ko narin sa mga friends ko. Syempre until now masakit parin but because of my family and friends' support nakakagaang ng loob. At syempre I have to think of my baby, konting tiis nalang makikita ko na siya 😍. Mahirap talaga sa umpisa sis, yung tipong hindi mo na alam gagawin mo sa sobrang sakit. Pero baka there's a good reason rin bakit nangyari yan. Dasal ka lang kay Lord at hingi ka lang ng strength malalampasan mo rin yan. Isipin mo rin si baby mo, gawin mo siyang instrument para paghugutan ng lakas. Always stay healthy momsh and good luck sa pregnancy mo 😊

Sa una mahirap tanggapin po talaga, but always look on the brighter side. Lalo na po na buntis kayo ngayon, mas isipin mo kayo ni baby. Kayong dalawa yung priority mo ngayon. And think, baka mas better if he’s not in your life talaga, baka iniwas lang kayo ni baby mo ni Lord sakanya. Kahit nasasaktan ka, kailangan mong magisip ng maayos. Dont let your emotions and current situation consume you. Ofcourse sis, pray! That’s powerful. Trust Him! Trust His plans for you and for your baby. Always remember that Lord is always with us. Lord won’t put you in a hardship to ruin your life; it’s to build you into your higher self.

I know it's hard of what are you feeling right now. But, always think of your baby. Sooner, that boy will realize what he did to you and you as soon to be mom will realize that it's all gonna be worth that you will have your blessing in your life and you will not regret that you had break up with that boy. Always pray nalang sis and wag ka umisip ng masama na makakaapekto sa baby mo. Kaya mo yan! I'll include you and your baby on my prayer. Stay strong and godbless! 😍

Syempre po at first mahirap pero matatanggap mo din po yan later on. Ganyan din naging sitwasyon ko before sinabi ko palang sa bf ko na buntis ako and that day nakipaghiwalay siya sakin. So I've decided na ako nalang magpalaki sa baby ko hindi ko pinilit sarili ko sakanya momsh kahit ang baby ko hindi ko pinilit. At ngayon 8years old na ang baby ko. Maging matatag ka lang po momsh 😊 Nakaya ko at ng ibang single parent dito makakaya mo din. Keep on fighting 😉

Kaya mo yan momsh 🥰 everything happens for a reason and God never gave a problem without solution just PRAY 😇 Lahat ng nangyayari satin blessing kahit pangit payan blessing in disguise yan momsh be positive for baby lagi kadin po inum ng calamansi juice na mainit para maputi si baby at cute paglaki 😍 God bless you momsh kaya mo yan with GOD 👍🏼

I’m sorry for you. Must be hard. I’m no expert so siguro just do your best to be okay for you baby. I’m sure hindi madali lalo kasi buntis ka. Pag hindi ka buntis pwede ka kasi maglasing or magwala or gumimik or kung anu man gawin mo para maka cope pero syempre hindi pwede yun sayo dahil buntis ka. Magiging okay ka din sis. Pray ka lang.

Feel free and move on... mahirap sabihin para sa mga hindi nakakaranas tulad ko... pero yun ang the best way. Alangan naman mommy habulin mo e ikaw dapat ang habulin o ingatan niya dahil dalawa na kayo sa buhay niya... don't stress yourself sis... babalik din yun

acceptance,8weeks nag hiwalay kami,siyempre nakaka stress and makaka sama yun saming dalawa ni baby kaya inisip ko nalang na may mga tao na may mas mabigat na problemang dinadala kaysa problema ko,and now 34weeks na going strong pa din kami ni baby laban lang☺

Everything happens for a reason mamsh. If may proper closure nmn kayu then it's mutual. Napag-usapan nyu namang dalawa so hindi masyadong masakit kasi kayu mismung dalawa yung nagdecide... Just pray po and everything will be alright in God's perfect time :)