SSS Maternity Benefits

Hello mommies, hndi po ba magkakaroon ng problema pag ung records ko sa ospital ang gamit kong surname is ung sa husband ko while sa SSS is maiden name ko pa. Hndi pa po kase ako nakapag update ng civil status gawa ng sobrang selan ng pagbubuntis ko and labas pasok ako sa hospital. TYI.

2 Replies

If may access po kayo sa computer or laptop, pwede kayo magrequest online magpa update ng surname. Online ko lang napapaltan ang name and status ko sa sss. Di na ko pumunta sa branch nila and nareceive ko sa email na updated na ang name and status ko :)

Mag attached k lng po ng files tulad ng marriage contract.

Related Articles