SSS at Philhealth Maternity Benefits

Hello po. Kakakasal pa lang namin ng husband ko tapos manganganak na po ako this month. Ano po ba ang apelyido na dapat ko gamitin sa record ko sa ospital para hindi magkaproblema sa pagkuha nga maternity benefits sa sss at philhealth? Hindi pa po ako nakakapag change ng civil status, at wala pa din po ako ID gamit ang surname ng asawa ko. Yung maiden name pa din po ba gamitin ko? Salamat po.

1 Reply

Apelyido mo muna moms if di pa updated ung sss at philhealth mo

8mo ago

Thank you momsh 🩷