SSS MATERNITY BENEFIT

Okay lang po ba maiden name parin gamitin sa SSS? Or need po ipa update? Married name po yung nasa pregnancy records ko. Mag fi-file kasi sana ako ng mat1, di po ba yun ma rereject?

1 Reply

kindly update your personal data. dahil married name ang gagamitin sa record ng hospital. it will be a cause of rejection. https://mastercitizen.wordpress.com/2016/05/19/common-reasons-why-some-women-are-denied-the-sss-maternity-benefits/?fbclid=IwAR1Fg3yS-j_Kb_LIRGRckh6J6uCbQL1-Pw1BqtScsI8Y7IkExLUOABTWGqs