Flu Vaccine

Hi mommies. Hingi lang sana ako ng opinion. Yung flu vaccine kasi sa OB ko ay Php1,500. Tapos nakita ng asawa ko sa mercury drug, nag ooffer na din sila ng flu vaccine for only Php490. Ang laking tipid po. May difference po ba yung flu vaccine sa OB tska sa mercury drug? Or same lang po? Kung kayo po mommies? San nyo preffered magpaflu vaccine sa dalawa if ever?

Flu Vaccine
2 Replies

Mas prefer q sa mercury. Kami dito sa Cebu sis, dahil quarantine pa din, okay lang sa ob q na kung may vaccine sa pinkamalapit na healthcenter at libre, dun nalang para less yung exposure. Technically, parehas lang yan mga vaccine.

4y ago

Salamat ng marami mommy 😊

Pde nyo nmn po iask sa ob if pde dyan nlng kau mag pa vaccine nkaka intindi nmn po cla nyan kc need natin mgtipid😊🙏🏻

4y ago

Salamat po mommy! Pero if ever po same lang naman po iyon dba?