Flu Vaccine

Hello po. Just want to ask if may idea po kayo if available OTC and flu vaccine sa mercury drug and how much? Sched ko na kasi ang my mom next month, and we don’t really go out. So my nurse cousin will do the injection na lang sana. Thank you.

2 Replies

sabi ng ob q di ntin alam kng proper ung pag imbak ng flu vaccine sa mga pharmacy gnyan din sana gagawin q magpaapreseta sa knya kc same kmi na nurse ng asawa q kmi na lng sana mag inject kso inadvice nia aq na delikado daw pag wla sa tamang temperature ung imabakan ng gamot sa mga pharmacy kya nghahanap aq ng mga center n available kso wla pang supplies

Hello I think meron momsh :9