breastfeeding

mommies, can u help me please..c baby q kc ayaw mglatch skn eh gsto nya sa bote lng pero dumedede nmn sya sa iba, pag sa akin ayaw niluluwa nya pag ntikman.

7 Replies

Magpump ka mommy then pag gutom si baby subukan mong ipilit yang breast mo mommy para matuto po sya🥰 Makikisuyo at Maglalambing na din po sana ako mommy. Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung PHOTO na naupload ko po. Thank you po🥰