Sleepless Baby

Hello Mommies. Help me please. It seems na konti ang tulog ni baby than the usual. His sleep is 1hr only. Swerte na ang 2hrs straight. Especially if night time, pagising gising talaga sya every hour. And every gising, eat sya kasi di nadadala ng sayaw at kung ano ano pang tumbling. If busog naman sya, magstay awake sya for 1hr-2hrs. Is this normal for his age? He is now 2months po and bottle feed po sya. Thank you po.

2 Replies

In my opinion, Mommy, try mo sanayin si baby na kapag umaga, sa maliwanag na kwarto siya. May music. Kapag gabi, patayin ang ilaw or maglagay ng night light. Doon masasanay kasi ang baby na madistinguish ang umaga sa gabi. Nag-aadjust pa kasi siya pero it works with my baby. Check mo din every now and then, baka gassy siya kaya hirap mapatulog.

2y ago

Hello Mommy. Try ko po bawasan yung lightings pag gabi. Yun lang po ang di ko pa natatry. Thank you po

Dapat po nakaka 14-17 hrs po sya na tulog sa isang araw. San po sya natutulog? Nung mag 2 months po kasi si baby, hirap din sya matulog sa gabi, mas mahaba tulog nya pag nasa dibdib namin. Pero we make sure na gising kami. Nakahelp din po ung sleepsack sa pagtulog nya. Try nyo din po sya isleepsack and contact naps.

2y ago

Pag gabi po, make sure po na madilim tlaga sa room para di po sya maconfuse sa day and night. Kami po, contact naps sa day and sleepsack na sya sa gabi. Thankfully, nag tuloy tuloy na sleep nya sa gabi. Pakiramdaman nyo po baby nyo kung san sya comfy, importante po sleep sa development ng brain ni baby. It will get better po mommy 😊