SLEEPING PATTERN

MGA MOMSHIEEE ANY TIPS OR TRICKS KASI SI LO KO 8MONTHS NA SYA AND NAGTATAKA AKO TUWING GABI NAGIGISING SYA EVERY 2HRS WHICH IS PARANG NUNG NEWBORN SYA KASI NUNG 3MONTHS TO 6MONTHS NATULOG NA SYA NG 6-8HRS NG TULOY TULOY NOW PAGISING GISING SYA MAG 1 MONTH NG GANUN SYA HAYYY... NORMAL BA YUN

1 Reply

Normal lang daw po sa baby na mag iba iba budy clock ⏰. Kaya no need to be worry😊