Postpartum Bleeding

Hello! Possible po bang bumalik and mag heavy ulit yung postpartum bleeding after 3 to 4 weeks ng panganganak? Huminto na po kasi sana 3rd week ilang days na and bumalik kinabukasan after namin mag try mag do ng partner ko. Now on my 4th week after manganak heavy bleeding parin parang 2nd day ng period. PS: stillborn po pala baby namin.

2 Replies

ano po findings mamsh?I am currently experiencing this one, though nagpacheckup na ako kaso sa GP lang. Sarado kasi clinic ni OB.

1y ago

ano po findings sainyo? kaka 1 month ko pa lang din po cs.

Pacheck up kna Po sis pag nag persist ska d humina after ilang days.

4y ago

Ok po sis. Thank you!