Crawling while sleeping

Mga mi sino po na exp dto ng sa kalagitnaang tulog ni baby biglang dadapa at gagapang pero nakapikit sya.. simula ng natuto syang gumapang ganyan sya lagi tuwing madaling araw pa.. kaya minsan nagigising nalang sya kaht antok na antok pa sya dati masarap ang tulog nya pag natulog na sya ng 8pm ang gising nya na is 7am ngayon kada ilang minuto ata bigla bigla bumabangon tapos gagapang minsan kala namin nananaginip lang.. baka may tips kayo pa share naman😁 tia❤️

1 Reply

same mii ganyan din baby ko. kaya konting galaw nya nagising agad ako baka nangudngod na ang ilong di makahinga habang nakadapa