First time mom

Any advice po sa baby na grabe umiyak. Kahit napadede na, napalitan damit, burp, change ng diaper, iyak pa din ng iyak. Ayaw din nya magpalapag, gusto lagi karga.

2 Replies

Pansinin niyo po mommy kung itinataas miya mga paa niya pag nakahiga. Ibig sabihin po nun may hangin sa tiyan o kaya nahihirapan tumae. Gawin niyo po yung bicycle excercise at i live you massage. Super effective po. Or baka po growth spurt niya. Feed on demand po

baka po my kabag