First time mom

Normal lang po ba na iyakin pa rin si baby 2months old na po, kahit napadede naman, check na diaper,hindi man mainit. Karga na iyak pa rin ng iyak. Meron po bang may same case sa'kin?

3 Replies

yesbpo sobrang normal magbabago papo yan . 4 months na ang baby ko unti unti nagbabago ang pagiging iyakin

Yes mommy. Nag aadjust lang po sila, gusto lang nila ng init ng katawan nyo or karga.

Same here po. 1 month old baby ko super iyakin din halos mamaos na sa kakaiyak.