baby 4weeks old

ask ko lang po .. iyak po kac ng iyak c baby normal lang po ba na bigyan lagi ng milk? mix formula at bf po ako.. check q naman po lagi diaper niya hindi naman po puno at walang poops... 2oz po tinitimpla q sa kanya..parang ilang oras lang iiyak na naman .. namumuyat din si baby ..milk ng milk...pansin q din po lumalabas sa nose niya milk ..over feeding po ata..kung di naman bibigyan iyak ng iyak 😔

6 Replies

ganyan dn baby ko noon, he's already 8mos n ngaun ☺️ kulang po tlaga sknla ang 2oz sa ganyang weeks mi 😅 check mo din baka my kabag.

1y ago

Tunog tambol yung tummy. Pitikin mo po ng light lang po to check if mahangin

dagdagan nyo na po ang 2oz. gawin nyo na po 3oz. meaning dagdag din ng milk powder sa 3oz

23days old po baby q..pwede q po ba massage tummy niya na my aciete kung my kabag?

1y ago

ako pinapahiran ko siya. kasi nag pacifier siya para di ma overfeed

ganyan din baby ko. kaya nag pacifier na kami para di mag overfeed

Baka po growth spurt !

Growth spurt yan