Worried

hi mommies! Good afternoon. tanong ko lang po, ilang days po ba bago malaglag yung pusod/umbilical cord ng newborn baby? 4 days old pa lang kasi baby ko ang natanggal na yung sa kanya. Sana po may makapansin.

66 Replies

1-2weeks. iwasang mabasa at makulob ito para mas mabilis ang pag-alis. lagyan ng alcohol twice/thrice a day, isoprophyl alcohol ang gamitin. di na kailangang bingkisan at makukulob.

5y ago

ano ang advise ng pedia mo? samin kasi mabilis natuyo, 10days ata nung malaglag. konting alcohol (isoprophyl) sa bulak ang pinagawa ni doc, 3 times a day. nasa sayo kung ano sa tingin mo ang magwowork oara sa baby mo 👍