Worried

hi mommies! Good afternoon. tanong ko lang po, ilang days po ba bago malaglag yung pusod/umbilical cord ng newborn baby? 4 days old pa lang kasi baby ko ang natanggal na yung sa kanya. Sana po may makapansin.

66 Replies

depende po u paraan paglilinis at pagiingat. minsan 7 to 11days po kusa sya natatanggal un po based po on my experience 😊..

wala naman po kung ilang days tlga dapat po mommies kc kusa po tlgang matatanggal yan wala po kayo dapat ikatakot☺️

saamin po kasi may pamahiin. mas mabilis matanggal pusod ng baby pag hindi palayosi ang father

Sa baby ko 6 days lang natanggal na. Depende lang po, baka ang bilis na dry nung sa baby niyo.

Same din sa little bub ko. Ibig sabihin lang masipag ka maglinis nang umbilical cord ni baby.

1week po sa baby natanggal na. basta araw araw po linisan ng cotton na may alcohol.

Dagdagan mo ng alcohol sis. Para matanggal agad. Ganyan ginawa sa 1st baby ko.

2 weeks po sa baby ko. pero sa hipag ko e 4 days lng dn po ata sa baby nya.

Usually within 1week pwede na matanggal. So no worries mamsie. ❤❤

1 week sa baby ko. wag mo lang gagalawin magkukusa na sya matanggal.