Umbilical Cord

Normal lang po ba yung ganto? 11 days palang po si baby natanggal po yung sa pusod niya. #firsttimemom #umbilicalcordjourney #respect

Umbilical Cord
5 Replies

Sa akin mi nililinisan ko ng alcohol, at pinapatakan ko rin Ang pusod. mabilis maputol at natuyo. Di po mahapdi Yan at di masakit. Ang masakit po ay kung lagi natatakpan ng diaper at nasasagi lalo po maiimpeksyon at mag nana pa. Turo sa akin Yan nung nurse. Wag mo din lagyan bigkis dahil abdominal breather Ang mga baby.

4days baby ko natanggal pusod nya. sabi ng pedia 3x to 5x linisan ang pusod ng baby para mabilis matuyo. Nung natanggal na nililinis ko padin kahit paligid lang hanggang sa maging maayos na.

dapat po natuyo na yan more or less a month. ginawa po namin sa babyko panlinis niua alcohol na may water para hindi mahapdi masyado

4mo ago

sige mi salamat sa advise po.

then wag hahayaang basa around the wound magkaka infection puaod ni baby dapat po laging tuyo ang pusod

70% alcohol po sa cotton ang pinaglilinis sa pusod. turo po yan ng dalawang pedia ng anak ko.