1month old baby, cough ?

hello mommies, good afternoon. last saturday pinacheck up ko si baby sa pedia kasi naguubo sya, inadvice ako na ipaconfine si baby kasi malalim daw na mabilis yung hinga ni baby which means hirap huminga, sign daw ng malalang pulmonya. Tinanong ko yung pedia if its ok na resetahan muna sya ng gamot, niresetahan ng antibiotic at pangnebulize si baby, obserbahan ko daw next day kung di magbago e ipaconfine na. So far naman ay umoOk ok yung ubo nya, nagiba iba na kumpara nung una na nahihirapan sya. kaya lang itinigil yung antibiotic nya kasi nagallergy sya. pero yung pagnebulize tuloy tuloy.. Suggestions mommy if ano mabilis makakaalis ng ubo/plema ni baby? thanks in advance Godbless

2 Replies

Breastfeeding po ba kayo mommy? Tsaka, diba po may vaccine against pulmonya? Yung Pneumococcal po pag immunize?

5y ago

bottle feeding momshie, formula milk. 1month old pa lang si baby, kelan po ba pede magpavaccine nung against pulmonya? baka may alam ka mommy na natural way para lumabas ang plema, nailuluwa naman nya tska sumasama sa pupu nya, kaya lang inuubo pa din si baby 😔

Ang pag kakaalam ko po hindi tinitigil atibiotic. Consult po kayo ulit sa pedia mamsh.

5y ago

thank you so much mamsh 🙏