Mommies, do you give yourself a time in a day just to rest from chores or from taking care of the kids? As in rest lang talaga or wala na kayong time for this?

13 Replies

Honestly, ang rest ko lang ay ang sleeping time which only lasts for a few hours. The only time I can sleep is when my kids are sleeping too. But since I have to work from home pa, I also take advantage of the time na tulog sila so I could concentrate on my work. Once they're up, tuloy-tuloy na so talagang I'm wasted almost everyday.

During daytime and weekdays, none. Kapag weekends, minsan extend ako ng 30mins to 1hr sa usual kong gising para makapahinga ng konti. May times naman hubby will say magnap ako kahit 30mins sya muna bahala kay baby.

As much as possible pinipilit naming lumabas at magenjoy kasama ang anak namin. Nakaka walang gana rin kasi mag-work ng mag-work kapag hindi nakakaranas ng fun time with the family.

If "scheduled" me time, wala na talaga especially now na wala kaming helper. Minsan may mga times na tapos na ako sa chores, tapos napahaba ang nap ni bagets, nagpapahinga din ako.

Ako my pahinga nmn kaso oras lng,ako lng kasi ng aalaga ng 2 kids ko.kaya kina carrier ko nlng ang pagiging mami ko.😀 My bonding din nmn kami twice in a month.para tipid db?

Every Saturday morning medyo late ako gumigising, around 8am siguro. Usapan na namin yun ni husband na magsleep ako ng longer kapag Saturday para medyo makapahinga ng konti.

No time 😥 i have a preschooler and 13month old. Pag toothbrush and ligo lang ang me time ko minsan di pa nangyayari kasi kasama ko din sila sa banyo 😅😅

Me din,wla n rest dhil may 1yr. 8 months ako baby.kaya tutok talaga sa kanya dhil sobrang likot tlaga..pag tulog nman cya household chores nman...

Since I gave birth to our 3rd child just 2 months ago, I don't really have time to rest anymore. :(

Sana meron pero wala talagang puwang lalo walang ibang mgbabantay sa makulit kong 2yr old boy hehe