nakaraos na

Hi mommies gave birth at 2:30am today 8.28.19 .. via painless delivery.. 38 weeks.. kahapon may lumabas na mucus plug sakin pumasok pa aq sa work after work na aq ngapahatid sa ospital pag IE sa akin 7 cm na hahaha.. mga 5 iri si baby bago nakalabas.. hay Thank you Lord for a safe and fast delivery.. sana magkagatas na aq para mapalatch c baby

116 Replies

Congrats mamsh. 💕 Kahit wala ka pang milk, magpalactch ka pa rin kasi minsan mas dun lumalabas ang milk kapag ipapalatch mo agad si baby. Ang galing nakapasok ka pa sa work niyan ah. 👏

Ipalatch mo lang si baby sa boobs mo mamsh kasi lalabas yung coslostrium jan, yun ang pinaka-masustansiya sa lahat. 1-2days pa lalabas yung milk mo talaga. Basta magpalatch ka lang. 💛

Wala po ba kayong naramdamang sakit as in? or merun pa rin? Natahian ka din ba? Kinakabahan kase ako malapit na rin ako manganak. Napakababa pa naman ng pain tolerance ko😂

5y ago

nung nahilab xa oo ramdam na ramdam q pa after madiscuss ung epidural at nainjectionan na aq sa likod at nag effect na d q na naramdaman ung pagcontract. sinasabhihan na lang nila aq when to ire kasi wala ka na mararamdaman pain mga 2 hrs numb ibabaw part ng body mo

Congrats po.🙂 Same po tayo pumasok pa ako sa office nun. Naghalf day lang ako kasi may mucus ng lumabas sa akin. Pagdatin ko ng lying in 8cm na ako.

5y ago

Buti na lang di rin tayo pinahirapan ng nga baby natin. Kasi nung dumating ako sa lying in 3:30pm tapos 5:59pm lang nanganak na ako.

Ang galing mo naman ate di ka man lang nag maternity leave bago ka nanganak..Magpalakas ka alagaan mo si baby.Godbless😊

Sana all ☺️ Oct due date ko sana ganyan din kabilis at safe yung delivery ko ☺️ btw . Congrats po 💓

Wow sis congrats sana manganak narin ako 38weeks nko sa sabado sa ultrasound ko advance ng 1 week and 3days

Tanong lang po,bkit sinasabi via painless.Ano po ung proseso,at kung mgkano po ba sha? Anyways congrats po momsh!

5y ago

mommy painless kasi d mo mararamdaman ung hilab na pag umepekto na ung anesthesia via epidural yung meron ituturok sa likod mo sa buto

Congrats mommy! Ang bilis mo nanganak sana hindi din ako pahirapan ni baby sa pag iri. Haha 💗

Huhu. Kainggit naman yung mga nanganganak agad 37-38 weeks. Sana all. Congrats mommy ❤️🙏