thank you lord

Thank you Lord nakaraos din aq hnd aq pinahirapan ng baby gurl q??.. Duedate jan0819 Dec172019 36week6days

thank you lord
61 Replies

Grabeee . Sobrang inggit na inggit talaga ako pag nakakakita ako ng post ng mga mommies na nakaraos na. Buti pa kayoooo! Huhu. Ako 1week mahigit na akong stuck sa 2cm . Gustong gusto ko na makaraos.😔😔😔

Pwede na po pala manganak ng kahit 36 weeks😅. 37 weeks na po ako due date ko january 13 if base sa LMP o sa 23 SA UTZ. Sorry FTM here hehehe

Pa kwento naman pano kayo naglabor or pano nyo nalaman na this is it. If ok lang naman po. Congrats mommy! 😊😊😊

5y ago

Lage q lng kinakausap c baby😘. Nakinig nmn sya skn saglit lng aq ng labor momshie. Kausapin mu lng baby mu😍😍

jan 8 2020 din duedate ko. ibig sabihin ba pwede na ako manganak anytime? btw congrats momshie!

5y ago

Opo pwd momshie lage q lng kinakausap baby q🙂

Congrats po mommy sa inyo ni baby. God bless po sa motherhood stage, just enjoy it. 😊

Congrats pareho tayo duedate ko dapat January 5 pero nanganak na din dec17 babAe din

Same due date sana lumabas nadin siya ☺ at di din ako pahirapan ❤

wow.. congrats parehas tayo due date.. buti ka pa nakaraos na..

Sana aq den.. 36 and 4days.. Sana lumabas n baby boy q..

Congratz mamshie,ang aga mo din nanganak... God bless po