Thank you Lord🙏🏼

April 24, 2021 1am contractions started. 4am blood discharge. 5:30am went to the hospital. 7-9am active labor started. 10am went to delivery room. 10:18 baby was born via Normal Spontaneous Delivery❤️ Thank you Lord for guiding us❤️🙏🏼

Thank you Lord🙏🏼
32 Replies

congratulations mommy 😍 bukas na duedate ko Sana makaraos na din ako🙏🙏gusto ko nang makaraos at gusto ko na mahug c bb🙏🙏🙏♥️ng pa check ako sa ob nung april 23 close pa ung cervix ko pero mababa na dw c bb.duedate ko po april 27 praying na makaraos na kami ni bb 🙏🙏🙏♥️ Goodluck satin mga mommy 😍 and keep safe to us🙏

3y ago

Keep safe and God bless po sa panganganak💕

congrats po. sana kami din po makaraos ng normal ☺️ edd ko july 12 .. pero sabi ni doc baka end of june daw ...hindi sana mahirapan..

sana ako din po makaraos na .. im 39weeks & 2days , no signs of labor !! gusto kona po makaraos kasi bka maoverdue napo ako 😔😔😔

3y ago

2weeks before,may false labor po. Nung manganganak ako madaling araw nagstart na kasi pero di nako makatulog inorasan ko muna kasi malayo pa intervals ng contractions. Kaya nung may dugo nang lumabas dun palang kqmi pumunta ng ospital

congrAtss po sAna mAkArAos nA din po Ako At ndi mahirapan im 38 weeks nA po

Laki ni baby! Sana ganiyan din sakin at mailabas ko din ng normal del. ❤️

Mamshie and hubby🤩🎉💐 sarap i kiss ang baby na yan🥰🤩

congrats po... wow detailed po oras sn all sndli lng labor...

3y ago

slamt sis... god bless po... praying dn n pomosisyon si baby...

kailan edd mo sis ilang weeks si baby nung nilabas mo?

3y ago

May 10 po based on LMP. Pero nung 1st week kasi ng april nagreq utz si Ob. Then ang result ung laki nya pang 36weeks na e 35weeks palang kami sa bilang that time. Then na adjust po ng April 29 ang due date ko sa utz na un. Hehe. If LMp pa rin 37weeks & 5 days ako nung nanganak, pero pag last utz sinunod 39weeks un.

Congrats po🍼🎉👩‍🍼

congrats momsh ❤️💓🥰