Period after giving birth

Hi mommies! Gaano po katagal bago naging regular or bumalik sa dati yung period nyo after giving birth? I'm 7 months post partum and paiba iba pa rin po ang bilang ng cycle ko. Salamat po sa sasagot!

1 Reply

Di pa nabalik sa regular yung period ko mommy. Di ko alam if babalik pa ba sa dati. Not using pills or any contraceptives. 27 months post partum.

3y ago

Gaano katagal po yung cycle na di pa rin kayo dinatnan? I'm on my 30th day na kasi and normally dapat meron na ako.