Period

Kelan ba bumalik period niyo after giving birth???

10 Replies

Ako 3months wala ebf kase ako nun, pero nitong mag 4 mons. Na baby ko nagkaroon na ulit ako since nag pump na lang ako dahil working mom ako at sa gabi na lang sya nag latch sakin. Kay siguro bumalik na sa normal kong cycle.

ako 1yr 4m na bunso ko pero di pa rin ako nagka monthly period.. ebf since 9months

depende yung iba 6mos pataas yung iba 1year na ako wala pa turning 6mos

After birth 1 month kayong meron. Mag nonormalize sya after nun

ako after 5 mons tsaka palang nagka mens ng normal

more than 1 month lang po bumalik na period ko

it depends if how long you will breastfeed

Ako 1 month simula nung nanganak.

1 month mula nung manganak

1month after