Period after giving birth

Gano katagal po kayo nagkaroon ulit ng regla after giving birth?

6 Replies

after ng 1st post partum bleeding ko ng 1month and ½ wla na po akong bleeding for 1 month. so bale 2months and ½ bago ako niregla ulit.

2y ago

same po ng situation pero meron po ba kayong contact ni partner sa loob nung wla na kayong bleeding?

11 months na si baby ko noong nagkaroon ulit ako ng monthly period. Medyo matagal pong bumalik sa akin kasi EBF po ako kay bahy ko noon.

2y ago

medyo matagal na po itong comment niyo mommy pero ask ko lang po kahit pi matagal bago bumalik monthly period niyo possible pa din po na di regular. For example po may month na di dadatnan?

depende pa rin po, yung iba as early as 1 month meron na agad. ako 4 months na baby ko wala pa rin ako period.

Ako po 4 months bago bumalik ang period ko. 😊 There's no definite time po kung kelan babalik ang period.

Pag breastfeed po kayo pwede umabot ng 6 months. Its called lactation amenorrhea.

After 1 month giving birth pero irreg padin ako