Hindi pa tapos na period !

Good day mga mommies. Gaano po katagal nawala period nyo pagtapos manganak? 2 months na kase si baby hindi pa nawawala period ko after giving birth. Thanks ;) #1stimemom

4 Replies

usually hnggng 6weeks after giving birth. pero kung lumagpas pa don ok lng nman po normal. hinty nyo po hnggng sa mag yellow ung dscharge.

kakatapos ko lang sis. pa 3 months palang sj baby ngayon. bale light yellow na lang sya pero amoy regla pa rin. 😊

1month poh sa akin

thanks po.